Hội Viên & Danh Hiệu

 
 
 
Công ty Phan Minh là thành viên Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA) và hội viên Câu lạc bộ nhà xuất khẩu Việt Nam (VEXA). Năm 2013, công ty chúng tôi vinh dự là một trong những doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng Fast500 của VNReport.
 
 
 
 

Hiệp Hội Lương Thực Việt Nam

link

VFA là một tổ chức xã hội của các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh lương thực. Hiệp hội tự nguyện thành lập nhằm:

  • Phối hợp các hoạt động kinh doanh lương thực để đảm bảo hiệu quả kinh doanh, đảm bảo quyền lợi chính đáng của hội viên
  • Góp phần đảm bảo an ninh lương thực
  • Xuất khẩu lương thực ra thị trường thế giới theo chủ trương chính sách của Nhà nước
 
 
 

Câu Lạc Bộ Xuất Khẩu Việt Nam

link

VEXA là một câu lạc bộ gồm các Doanh nghiệp xuất khẩu trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Hội được thành lập vào năm 2010 để tập hợp các nhà xuất khẩu Việt Nam đáng tin cậy, kết nối doanh nghiệp Việt Nam và đối tác nước ngoài để giao thương và chuyển giao công nghệ.

 
 
 

Bảng xếp hạng Fast500

link

CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (VNR) là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực báo cáo xếp hạng đánh giá doanh nghiệp tại Việt Nam. VNR đưa ra các mô hình bảng xếp hạng, báo cáo đánh giá độc lập phù hợp với sự phát triển của thị trường, mối quan tâm của doanh nghiệp, nhà đầu tư và người tiêu dùng.